Khi nào em sẽ chấp nhận tình cảm của anh? Anh sẽ đợi, sẽ đợi !!

Tình cảm biết rằng cố gượng ép cũng không được, nhưng liệu chờ đợi có đạt được như ý muốn. Hãy cùng Thotinh.com.vn đọc bức thư tình đầy cảm động và khá thú vị của 1 chảng trai gửi đến người con gái anh yêu thương.

Hiền!!!
Thưc sự thì anh cũng không biết phải nói làm sao, phải bắt đầu như thế nào, anh chỉ mong sau vài dòng tâm sự này em có thể hiểu được phần nào trong con người anh
Hôm đó là 24/9 anh tình cờ bắt gặp em trong mọt buổi sinh hoạt, và anh không biết từ lúc nào ánh mắt đó đã đi vào trái tim anh thật tình cờ. Trời mưa, phải chăng la một ngày chẳng đẹp?? Nhưng không, đối với anh hôm đó là một ngày quá tuyệt vời, ngày mà ông trời đã mang em đến ben anh một cách thật nhẹ nhàng với ánh mắt mình gặp nhau thật trìu mến.

anh-se-doi
Ngày hôm nay 22/10, là buổi hẹn hò đầu tiên của anh và em. Chắc chắn la anh sẽ không bao giờ quên, những giây phút được ngồi bên em, nắm đôi bàn tay của em, anh thấy thật hạnh phúc. Em có biết không, khi mà em nói em sẽ cho anh một cơ hội để bên em, quan tâm, chăm sóc cho em thì anh đã biết rằng từ đây anh có một thứ để anh phải cố gắng, giữ gìn, trái tim anh dường như đã đập lại rồi…anh cám ơn em!!!
Em à! suốt 7 năm anh học trong trường nội trú, xa nhà, xa gia đình, anh thật sự rất nản. Có những lúc anh đã khóc…( có phải anh đã quá yếu đuối??) anh đã thèm khát được yêu thương, được nhận lấy sự quan tâm, chăm sóc của gia đình nhưng…quá muộn. Khoảng thời gian được sống bên gia đình mình anh đã không biết quý trọng, anh đã tự mình đánh mất đi mọi thứ, thứ mà một đứa trẻ 11tuổi xứng đáng được hưởng từ gia đình. Anh đã quá lêu lỏng, không biết để ý đến cảm nhận của ai, chỉ biết làm sao cho có lợi cho mình, làm sao để mình thật sự được vui. Anh đã phải thèm khát tình cảm, một tình cảm chân thật rất mãnh liệt…Và anh đã trở thành một con người ích kỉ, đáng ghét…
Như vậy, tai sao em chẳng bao giờ hỏi đến quá khứ của anh để anh được nói, để em biết thực sự anh cũng không phải là một người tốt, một người hoàn hảo. Mấy hôm nay em bệnh rồi anh chỉ đi học một mình, cảm giác trống vắng, buồn tẻ đã cho anh đã biết trong đời mình cũng đã có một người để anh yêu.
Anh biết em là một người thật trầm lắng, em không ồn ào và không phô trương nhưng anh biết trong em là cả một đại dương tình cảm, anh chấp nhận làm con sóng dể được bên em mãi mãi cho dù anh biết rằng con sóng đó sẽ sớm nổi sớm tàn nhưng có một điều anh chắc rằng là con sóng sẽ luôn giữ mãi một tình yêu với đại dương.
Tình cảm của anh dành cho em….anh không biết phải nói sao cho em hiểu nhưng em hãy tin anh nha em!!! Em, tình yêu của anh, anh sẽ đợi em, đợi em đồng ý, chấp nhận tình cảm của anh
Vào ngày hẹn đầu tiên của mình, chỉ còn 2 tháng nữa sẽ là sinh nhật em rồi, anh sẽ đợi, sẽ hi vọng……