Nhìn ngón út đoán vận mệnh tình duyên, sự nghiệp, tính cách

Hướng dẫn cách nhìn ngón út đoán vận mệnh con người thông qua bài viết sau của thotinh.com.vn. Chỉ bằng cách xem ngón út, bạn có thể biết được họ giàu hay nghèo, có tính cách thế nào.

1. Cách xem qua độ dài của ngón út với đốt ngón tay út

Ngón út dài hơn 2 đốt của ngón áp út

Họ thuộc kiểu người sống hướng ngoại, có tài giao tiếp, sống thật với bản thân, có một chút độc đáo, khác biệt và hơi ương bướng. Bạn quyết đoán, thích giúp đỡ mọi người nhưng nhiều khi lòng tốt lại bị hiểu lầm. Bởi vậy, dù công danh thành đạt nhưng họ có rất ít bạn thân. Bù lại, họ rất ít khi phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc.

Cuộc sống của những người này nhìn chung khá thuận lợi. Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân, họ nên bớt tính đa nghi của mình để hạn chế tranh cãi. Cũng giống với họ, con gái có cằm chẻ thì như thế nào, sướng hay khổ?

Ngón út ngắn hơn đốt tay đầu tiên của ngón áp út

Những người này sống khá khép kín về cảm xúc, nhưng lại rất tốt bụng, chan hòa, trung thực, không thích nói xấu sau lưng. Họ thông minh, hài hước trong giao tiếp, có khả năng thuyết trình tốt và sáng tạo, thường nói nhiều với người thân quen, có duyên với các nghề giáo viên, nhà văn và phát thanh viên…

Nhìn ngón út đoán vận mệnh có thể thấy họ thường có nguy cơ mắc các rối loạn sinh sản, tim, thận; do ngón út đại diện cho con nối dõi, ngón út ngắn cho thấy tử cung có thể gặp vấn đề. Việc đặt quá nhiều kỳ vọng vào người khác cũng khiến họ dễ thất vọng và chán nản.

nhin-ngon-ut-doan-van-menh
Cách nhìn ngón út đoán vận mệnh

Ngón út có dài bằng 2 đốt ngón áp út

Đây là những người vô cùng bảo thủ, cố chấp và có phần nóng nảy. Tuy nhiên, bạn có tính cách khá cân bằng, thích một cuộc sống ổn định hơn bon chen.

Nhìn ngón út đoán vận mệnh có thể thấy rằng, họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc là nền tảng, động lực để họ làm việc. Tuy nhiên, những người sở hữu tay như trên không nên kết hôn sớm, vì rất dễ rơi vào cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn. Trong cuộc sống, những người này gặp khó khăn bởi ngại giao tiếp. Bạn cần thay đổi điều này để cuộc sống thuận lợi hơn.

2. Cách nhìn ngón út đoán vận mệnh khác

Ngón út cong: Có kỹ năng giảng hòa, làm cầu nối khá giỏi. Những người này thích sự hòa bình, không muốn gây xích mích với ai và thường né tránh khi phải đương đầu với khó khăn.

Nhìn ngón út đoán vận mệnh những ai có ngón út nhọn: Những người này thiên về thế mạnh ngôn từ, có thiên hướng nghệ thuật, dễ thuyết phục và giành được cảm tình từ người khác.

Ngón út vuông: Là người thẳng thắn, có phần ngang bướng nên nhiều khi dễ làm người khác mất lòng.

Ngón út bằng hoặc dài hơn ngón đeo nhẫn: Rất ít người sở hữu ngón tay như vậy. Họ thường là người quyết đoán, có quyền lực và tài năng, luôn khao khát thành công và hết mình để làm điều đó.

Như vậy, chỉ bằng cách nhìn ngón út đoán vận mệnh là bạn đã có thể biết được phần nào tính cách, tình duyên cũng như sự nghiệp của họ. Ngoài ra, để xem một người có số ra nước ngoài không, hãy xem đường chỉ tay định cư nước ngoài.