Những chòm sao nói dài nói dai nhất

“…Một khi câu chuyện đã bắt đầu, chòm sao Bạch Dương nói một mạch cho đến hết, không cho ai chen ngang phá đám bao giờ. Thậm chí, người nghe ngủ gật rồi nhưng bạn cũng không bỏ qua mà gọi dậy tiếp tục lắng nghe câu chuyện dài lê thê của mình…”

Quán quân: Chòm sao Song Tử

Chòm sao này luôn “phát kiến” ra những ý tưởng độc và lạ, nhưng tại sao nói mãi mà mọi người không hiểu nhỉ? Nguyên nhân là do chòm sao Song Tử vốn thích nói nhiều, thích chia sẻ mọi nỗi niềm với bạn bè và người thân.

Không cần xem ngay tot xau, người thuộc chòm sao Song Tử có thể nói tất tần tật những điều mình biết một cách không ngừng nghỉ. Hơn nữa, tính hiếu kỳ lại cực cao nên khi biết được điều gì đó mới mẻ là Song Tử cảm thấy phấn khích tột độ, nói dài nói dai mãi về vấn đề đó.

Á quân: Chòm sao Xử Nữ

Vốn tính cẩn thận và tỉ mỉ, khi nhờ ai đó làm bất cứ việc gì chòm sao Xử Nữ đều không yên tâm vì cho rằng họ sẽ không chú ý đến các tiểu tiết. Một khi đã lo lắng, tật nói nhiều của chòm sao này lại tái phát vì dặn dò mọi người quá kỹ đến mức ai đó tưởng Xử Nữ đang thuyết giảng.

Vì nói quá nhiều, nói đi nói lại nên không ít người tỏ ra khó chịu với chòm sao này. Nếu đã muốn nhờ người khác giúp đỡ, bạn nên tin tưởng họ đôi chút nhé. Dặn dò những gì cần thiết là đủ rồi, kẻo sẽ không có ai muốn giúp Xử Nữ thực sự đâu.

12-chom-sao-ninh-nguoi-yeu

Hạng 3: Chòm sao Thiên Bình

Nhìn bề ngoài để xem boi, có vẻ như chòm sao Thiên Bình rất nho nhã, điềm tĩnh và có đôi chút rụt rè nên thường nói ít. Nhưng chỉ khi là bạn thân thiết của Thiên Bình rồi mới biết chòm sao này cũng nói nhiều vô đối.

Đặc biệt, chủ đề về những ưu điểm của bản thân hoặc chuyện tình yêu đôi lứa là vấn đề “nóng” được Thiên Bình nói hoài không ngớt, nói tới mức bản thân mình cũng không xác định được số lần nói ra.

Hạng 4: Chòm sao Bạch Dương

Chòm sao này dù xem tuoi thuộc con giáp nào thì cũng luôn muốn dành được sự khẳng định và tán thưởng của mọi người nên lúc nào cũng muốn “thổ lộ” bản thân. Đặc biệt là những chuyện vui hay thành tích đạt được.

Một khi câu chuyện đã bắt đầu, chòm sao Bạch Dương nói một mạch cho đến hết, không cho ai chen ngang phá đám bao giờ. Thậm chí, người nghe ngủ gật rồi nhưng bạn cũng không bỏ qua mà gọi dậy tiếp tục lắng nghe câu chuyện dài lê thê của mình.

Hạng 5: Chòm sao Bọ Cạp

Lúc nào cũng thấy chòm sao Bọ Cạp tỏ ra lạnh lùng và bí hiểm, nói ít cũng cách để Bọ Cạp giữ hình tượng có sức hút mãnh liệt này. Nhưng khi gặp chuyện bất bình nào đó, chòm sao này sẽ trách móc đủ thứ chuyện. Nào là lấy dẫn chứng chứng minh, nào là đưa ví dụ cụ thể… Những lời trách móc quá nhiều đã biến thành lời nói nhảm, không có trọng lượng từ khi nào mà Bò Cạp không hề hay biết.

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-tuoi-ti.html