Những độc chiêu tiếp cận tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Không phải khi bắt đầu thích một ai đó, 12 Cung hoàng đạo của chúng ta đều mạnh mẽ tiếp cận người ấy đâu. Thông thường, mỗi Cung đều có một chiến thuật tiếp cận tinh yeu của riêng mình… Vậy cùng thử tổng hợp 36 kế mà 12 Cung hoàng đạo thường dùng để tiến gần hơn tới trái tim người ấy nhé!

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trong 36 kế tiếp cận tình yêu, Cung Bạch Dương sẽ dùng kế giả si bất điên (Giả ngu chứ không điên, làm cho quân địch coi thường mình mà không đề phòng):

12-cung-hoang-dao

Theo xem tử vi trọn đời thấy rằng Bạch Dương có tính cách hoạt bát, hướng ngoại, luôn rộn rã nói cười trước mặt mọi người. Theo xem tuổi vợ chồng, đối với người mình thích, các chú Cừu vẫn thể hiện rất tự nhiên, có thể khoác vai bá cổ, chơi đùa thoải mái với người đó khiến mọi người nhìn vào không thể liên tưởng được đến tình yêu. Tuy nhiên, đây chỉ là kế giả vờ của Bạch Dương, làm cho “quân địch” không đề phòng mình mà dỡ bỏ cảnh giác, dễ bề tiếp cận.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Trong 36 kế tiếp cận tình yêu, Cung Kim Ngưu sẽ dùng kế phao chuyên dẫn ngọc (Ném gạch đưa ngọc đến, đưa miếng nhỏ ra để dụ địch nhằm đạt cái lợi lớn hơn):

Kim Ngưu trông bề ngoài trầm tĩnh, ít nói nhưng thực ra trong lòng đang tính toán ghê lắm đấy nhé. Các bạn Ngưu có tính cách rất kiên định, lý trí, giỏi chi ly thiệt hơn, việc có lợi thì nhất định sẽ không bỏ qua. Theo đó, việc đầu tiên khi sử dụng 36 kế, Kim Ngưu sẽ tìm cách lấy lòng đối phương trước từ những việc nhỏ nhặt, xây dựng tình cảm từ từ, tuy tình phí hạn chế nhưng vẫn có thể “cưa đổ” được đối phương. Đặc biệt đó là Kim Ngưu cũng là một cung rất quan tâm đến việc xem ngay tot xấu trước khi làm các công việc trọng đại.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong 36 kế tiếp cận tình yêu, Cung Song Tử sẽ dùng kế hỗn thủy mạc ngư (Đục nước bắt cá, lợi dụng tình thế để ra tay đạt mục đích):

Theo xem tử vi trọn đời, kiểu người có hai mặt tính cách như Song Tử thường rất giỏi ngụy trang, luôn khiến đối phương không sao nắm bắt được suy nghĩ thực trong đầu mình. Song Tử thông minh, nhạy bén sẽ biết tạo dựng cơ hội, lợi dụng tình thế để chuyện tình cảm phát triển theo kế hoạch đã vạch ra.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong 36 kế tiếp cận tình yêu, Cung Cự Giải sẽ dùng kế cách ngạn quan hỏa (Đứng cách bờ để xem lửa cháy, để yên cho kẻ địch tự rối loạn):

Cung Cự Giải tính cách có phần nhút nhát, yên tĩnh, hướng nội, thích ngồi một bên quan sát, vì thế trong tình yêu, Cự Giải sẽ chọn cách lặng lẽ dõi theo đối phương từ xa, chần chừ không dám tiến tới vì sợ bị tổn thương. Nếu đối tượng của Cự Giải cũng giống vậy thì chuyện tình cảm của hai bạn chắc sẽ khó khăn.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong 36 kế tiếp cận tình yêu, Cung Sư Tử sẽ dùng kế hư trương thanh thế (Ra vẻ ghê gớm để dọa người khác):

Sư Tử tính cách kiêu ngạo, mạnh mẽ, không chịu nhận thua. Vì thế, Sư Tử sẽ không chịu thừa nhận mình yêu đối phương trước hay bày tỏ trước với người ta. Hơn nữa, Sư Tử còn thích chơi trò trẻ con là ra vẻ ghét bỏ, bắt nạt người ta vì sợ bị bạn bè cười trêu.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong 36 kế tiếp cận tình yêu, Xử Nữ sẽ dùng kế không thành kế (Vườn không nhà trống):

Các Xử Nữ thường khá thông minh, chín chắn và lý trí, bình tĩnh đối diện với tình cảm của bản thân. Tuy vậy, Xử Nữ không trực tiếp bày tỏ, theo đuổi mà thích chơi trò tâm lý, dùng những hành động kỳ lạ để thử thách đối phương.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong 36 kế tiếp cận tình yêu, Thiên Bình sẽ dùng kế mỹ nhân kế:

Cung Thiên Bình có nhiều mỹ nam mỹ nữ, vẻ ngoài lung linh khiến các bạn ấy thu hút không ít “đuôi”. Thiên Bình chắc chắn cũng sẽ không bỏ qua lợi thế trời cho này để ghi thêm điểm trong lòng đối tượng mình để ý. Thiên Bình sẽ chải chuốt, tút tát bản thân thật hoàn mỹ với mục đích thu hút sự chú ý của đối phương.

Cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong 36 kế tiếp cận tình yêu, Bò Cạp sẽ dùng kế dục cầm cố túng (Muốn bắt thì phải thả, lấy lùi làm tiến):

Trong tình yêu cũng như trong xem tuổi làm ăn, Bò Cạp không thích thể hiện mọi thứ quá rõ ràng mà thích phong cách bí ẩn, mập mờ khó hiểu, khi gần khi xa, tình cảm như có như không khiến người ta đau đầu. Nhưng chính sự bí ẩn lạ lùng này lại là điều thu hút người khác giới của Cung Bò Cạp. Cảm giác khi gần gũi khi xa cách mà Bò Cạp mang đến khiến đối phương càng thêm tò mò, muốn chinh phục.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong 36 kế tiếp cận tình yêu, Cung Nhân Mã sẽ dùng kế tẩu vi thượng sách (Gặp kẻ địch mạnh thì chơi game chuồn là thích hợp hơn cả):

Nhân Mã rất có sức hút với người khác giới vì luôn tỏa ra sức sống mạnh mẽ, tính cách hòa đồng hài hước rất có duyên. “Kẻ lữ hành” Nhân Mã yêu tự do, thích khám phá, dường như mãi mải mê trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực, rất khó dừng lại ở nơi nào đó. Vì thế, Nhân Mã lúc nào cũng tiêu dao tự tại, dù tạm thời dừng chân thì sau đó cũng nhanh chóng rời đi.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong 36 kế tiếp cận tình yêu, Cung Ma Kết sẽ dùng kế dĩ dật đãi lao (Lấy nhàn để đối phó với mỏi mệt):

Ma Kết rất có khả năng chịu đựng, kiên nhẫn, giàu nghị lực, biết nỗ lực vì mục tiêu. Trong tình yêu cũng vậy, Ma Kết không chịu chủ động thể hiện tình cảm, ngoài lạnh trong nóng, thực chất đang tính toán trong lòng, kiên nhẫn chờ đối phương thổ lộ với mình trước.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong 36 kế tiếp cận tình yêu, Cung Bảo Bình sẽ dùng kế cầm tặc tiên cầm vương (Muốn bắt giặc phải bắt vua trước):

Bảo Bình khá thông minh, có tầm nhìn xa hơn các cung hoàng đạo khác, chọn cách lấy lòng phụ huynh người ta trước. Đặc biệt, Bảo Bình không thể hiện cá tính độc đáo, có phần cổ quái của mình trước mặt trưởng bối mà tỏ ra rất hào phóng, nghĩa khí, hài hước, hiểu biết, khiến các trưởng bối gật gù không ngớt.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong 36 kế tiếp cận tình yêu, Cung Song Ngư sẽ dùng kế khổ nhục kế:

Song Ngư thuộc tuýp kẻ yếu trong tình cảm, tính tình khá cam chịu, gọi dạ bảo vâng, dễ bị bắt nạt. Song Ngư không có cảm giác an toàn, lại khá tự ti, nên để đối phương không rời bỏ mình, Song Ngư thường dùng “khổ nhục kế” để giữ người ta lại, tranh đoạt lòng thương của người yêu.