Top 5 đội bóng có logo đẹp nhất thế giới

Logo của mỗi đội bóng không chỉ thể hiện tên mà còn là những ý nghĩa và hình tượng cao đẹp. Cùng tin thể thao điểm qua những đội bóng có logo đẹp nhất thế giới nhé!

Danh sách 5 đội bóng có logo đẹp nhất thế giới

Sao Paulo, Brazil

Ngự trị ở ngôi vị số 1 chính là hình ảnh tấm khiên chắc chắn đại diện của CLB Sao Paulo của Brazil. Không giống như biểu tượng Manchester United, sự pha trộn của sắc đỏ, đen và trắng kết hợp với dòng chữ “SPFC” phía trên đầu khá đơn giản không chỉ bắt mắt, hiện đại mà còn tạo thêm chút gì đó khá bí ẩn.

Top 5 đội bóng có logo đẹp nhất thế giới

KAA Gent, Bỉ

Một đội bóng đến từ Bỉ – KAA Gent hay còn được biết đến với cái tên “Những chú trâu”. Biệt danh này xuất hiện kể từ khi Buffalo Bill và gánh xiếc của ông tới biểu diễn tại Gent. Người đàn ông quốc tịch Mỹ đã trở thành biểu tượng của sự đấu tranh của người dân Gent, đưa họ vượt qua quãng thời gian đau khổ nhất. Những người dân ở đây tin rằng đây chính là hình ảnh đại diện cho tình hữu nghị và sự tôn trọng lẫn nhau.

Trong các trận đấu của KAA Gent chắc bạn bạn không ít lần nghe thấy đá luân lưu. Vậy đá luân lưu là gì? Cùng đi tìm hiểu nhé.

Ajax Armsterdam, Hà Lan

Năm 1900, logo của Ajax chỉ là một bức ảnh hoạt hình của một cầu thủ. Tới năm 1928, họ đã thay bằng hình ảnh của một người anh hùng của mình và tới giờ logo này vẫn được CLB sử dụng. Có một điều khá đặc biệt trong bức ảnh người anh hùng này đó chính là những nét vẽ đứt đoạn mà nếu như đếm kỹ bạn sẽ thấy có tổng thể 11 nét tương đương với mỗi một cầu thủ trên sân. Quả thực vô cùng thông minh.

Juventus, Italia

Truyền thống và mang đầy tính biểu tượng chính là những gì mà “gã khổng lồ” của bóng đá Italia áp dụng trên logo của mình. Những sọc đen trắng xen lẫn nhau trong hình bầu dục, ở giữa là biểu tượng của thành phố Torino, Juventus dễ dàng xếp thứ 4 trong danh sách này.

Colo-Colo, Chile

Thêm một hình ảnh nữa về những con người mang tính biểu tượng của cả một miền đất. Hình ảnh của tộc người Mapuche đã được Colo-Colo khéo léo thiết kế theo phong cách hoạt họa để làm điểm nhấn cho logo của mình, đây được coi là một trong những thiết kế rất hiện đại của thế giới bóng đá ngày nay.

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."